𝐐𝐮𝐲́𝐭 𝐭𝐚̂́𝐦 𝐯𝐢̉ 𝐒𝐚𝐢𝐤𝐚𝐢 𝐀𝐣𝐢𝐤𝐤𝐨 𝐌𝐢𝐤𝐚𝐧
Loại quýt tấm cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều thích mê
Không hạt, không chua, múi quýt ít xơ, tép mọng nước
Đóng vỉ tiện lợi mang đi xa
Được trồng ở Saikai, Ajikko mikan là một giống lai có quy trình canh tác sử dụng phân bón hữu cơ và vỏ hàu để tạo ra chất dinh dưỡng tốt nhất cho quýt.
Hương vị và độ ngọt đậm đà (13 brix trở lên), thịt mềm và hương thơm tuyệt vời.
Xuất xứ: Tỉnh Nagasaki, Nhật Bản