Nho Rượu Đài Loan có vị ngọt mê, thơm mùi rượu, loài quả mà ai cũng nên thử một lần
Nho rượu Đài Loan có vỏ màu tím sậm, độ ngọt cao, thơm nức mùi rượu mà giá thành vẫn còn rất dễ chịu, không quá cao như nho rượu Hàn hay Nhật
Lớp vỏ có vị chát nhẹ, được nhà sản xuất khuyến khích nên bóc ra khi ăn để thưởng thức trọn vẹn vị ngon ngọt giòn của thịt quả
Nho hàng bay trái tươi nguyên phấn giữ trọn được dinh dưỡng
Hương vị nho rượu Đài thuộc hàng cực phẩm và rất lạ miệng với vị men rượu, thơm nức
Hạn chế duy nhất nho rượu Đài Loan thân mềm khá dễ rụng lại thêm phương pháp trồng hữu cơ không chất bảo quản nên sẽ không tránh được việc 1 chùm nho sẽ có 2, 3 trái rụng
Nho rượu khi ăn cần rửa sạch, bóp nhẹ đầu trái nho để mút ruột bên trong và bỏ lớp vỏ bên ngoài