𝐌𝐘̀ 𝐈𝐂𝐇𝐈𝐑𝐀𝐍 𝐑𝐀𝐌𝐄𝐍 𝐓𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐇
Ở Nhật quán bán mà phải xếp hàng dài tự order, tự điền thông tin, chọn gia vị thêm bớt, tự thanh toán
Mỳ đóng gói mang về: Nấu lên ăn ngon không khác gì ở tiệm Ichiran luôn. Nước dùng ngon ngọt, sợi mì dai giòn
Điều làm nên thành công của quán mì này không chỉ dừng lại ở cách thiết kế mà phải kể đến bí quyết tạo nên thứ nước súp hảo hạng, ăn là ghiền chính là sự pha trộn 30 nguyên liệu khác nhau cùng với cách chế biến riêng đã tạo nên một hương vị rất đậm đà, hấp dẫn.
Hộp mỳ gồm: 5 vắt mì, 5 sa tế ớt đỏ và 5 gói nước cốt hầm xương.
𝗛𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗱𝗮̂̃𝗻 𝘀𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴:
Đun sôi 450ml nước
Thả vắt mì vào nồi nấu trong 2 phút
Cho gói nước cốt và khuấy đều rồi tắt lửa
Đổ nồi mì ra tô và có thể thêm topping tùy ý: thịt, rong biển, trứng lòng đào, hành lá...
Đổ gói ớt sa tế lên và thưởng thức