Hồng giòn Nara
Menu

Hồng giòn Nara

Truemed-029-PRD
Còn trong kho
2.900.000₫
Chi tiết sản phẩm

HỒNG GIÒN NARA - NHẬT BẢN - THỨC QUÀ CỦA MÙA THU

Tỉnh Nara – Nhật Bản vốn là thủ phủ của Lê Kousui Nhật và Hồng Giòn Nhật. Loại Hồng Giòn Vuông quả tại đây cực kỳ được yêu thích và trở thành một nét văn hóa ẩm thực của tỉnh này, thu hút khách du lịch tìm đến thưởng hồng tại vườn từ tháng 8 đến hết tháng 10.

Hồng vốn được xem là quốc quả mùa thu của Nhật Bản, những thực khách thích trái cây của những vùng ôn đới như Nhật Bản, Hàn Quốc thì tuyệt đối không nên bỏ qua loại quả này được. Hồng giòn Nara Nhật Bản có vỏ ngoài màu vàng cam tươi chói mắt, quả được hái xuống từ cây xanh và trực tiếp đóng gói nên vẫn còn vương phấn trắng bên ngoài. Vì hồng chín cây nên phần tai quả có phần khô cứng nhưng vẫn được giữ nguyên vẹn trên quả, tạo cảm giác tươi ngon.

Hồng Giòn Nara Nhật Bản vỏ quả cực kỳ mỏng, dai nên dễ gọt, trái to vừa 250g – 300g/trái, chắc quả thịt giòn vừa, độ giòn của Hồng Nhật thường thấp hơn Hồng Hàn cũng vì lý do độ ngọt và mọng nước của Hồng Nhật cao hơn (Hồng Hàn thường giòn hơn nhưng thịt khô và không ngọt đậm, thơm bằng Hồng Nhật). Hồng Nara không hề có hạt, thịt quả có màu y như vỏ, đều là màu vàng cam chói mắt, nhìn rất tươi tắn và nhiều nước, cắn miếng nào cũng thấy ngọt đậm, thơm phức và mát rượi trong miệng.