𝐃𝐚̂𝐮 𝐭𝐚̂𝐲 𝐛𝐚̣𝐜𝐡 𝐧𝐠𝐨̣𝐜 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩
Là giống dâu tây trắng ngần quý hiếm, không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp mà chất lượng cũng rất tuyệt vời. Nằm trong top 5% sản lượng thu hoạch dâu tây của Nhật do hàm lượng Anthocyanin (chất tạo nên màu sắc của trái cây) ở mức thấp do kĩ thuật hạn chế tiếp xúc với ánh nắng trong quá trình chín khiến trái dâu có màu trắng phớt hồng.
Thịt mọng nước, mềm mịn, hương thơm nồng nàn quyến rũ, đột ngọt cao là đặc điểm của giống dâu cao cấp này.
Xuất xứ: Tỉnh Saga, Nhật Bản