Blood Orange
Menu

Cam máu Nhật Bản Blood Orange

Truemed-097-PRD
Còn trong kho
3.500.000₫
Chi tiết sản phẩm

🍊Giống cam độc đáo Blood Orange❤️🖤❤️‍🩹

🍊Cam máu hay còn được gọi là cam mâm xôi có thịt màu đỏ thẫm. Màu thịt sẫm đặc biệt là do sự hiện diện của Anthocyanin, một họ sắc tố Polyphenol phổ biến ở nhiều loại hoa và quả, nhưng không phổ biến ở các loại quả có múi. Đôi khi, màu sẫm cũng được nhìn thấy ở bên ngoài vỏ. Điều này phụ thuộc vào sự đa dạng của máu trong cam. Vỏ của chúng có thể cứng và khó bóc hơn so với các loại cam khác. Cam máu có hương vị độc đáo so với các loại cam khác, giống mùi quả mâm xôi rõ rệt bên cạnh mùi cam quýt thông thường.
🍊Cam máu là một loại được trồng rộng rãi ở các quốc gia có nền ẩm thực học đặc trưng như Ý và Địa Trung Hải. Đúng như tên gọi của "Máu", nó có đặc điểm là thịt màu đỏ sẫm và có thể tạm chia thành hai loại (Tarokko và Moro). Mùa Moro bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 3 và màu đỏ của chúng là do thành phần sắc tố Anthocyanin cũng có trong quả việt quất & anh đào… có tác dụng chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng.
❤️‍🩹Tại tỉnh Ehime, nơi có nhiệt độ thấp hơn một chút so với nhiệt độ của Địa Trung Hải, cam máu ngọt hơn và có tính axit nhẹ hơn, được trồng bằng cách để chúng chín già trên cây trong thời gian dài hơn. Món nước ép cam máu cực kỳ ngon và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chúng chỉ được trồng tại Nhật ở Ehime và Wakayama, do đó sản lượng cực kỳ ít.

🇯🇵Xuất xứ: tỉnh Ehime, Nhật Bản